0838.31.35.39 186 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Nhu cầu thuê xe du lịch hiện nay

Vào những kỳ nghỉ lễ hay dịp đặc biệt các gia đình thường sẽ tổ chức các chuyến đi dài ngày để nghỉ dưỡng. Nhu cầu thuê một chiếc xe du lịch cao cấp để thuận tiện việc đi lại là rất cần thiết. Và quan trọng là luôn đảm bảo một chuyến đi thật an toàn và tốt đẹp.

Ngoài ra, nhu cầu thuê xe du lịch cao cấp dành cho du khách từ các tỉnh khác đến, khách nước ngoài cũng tăng cao trong những năm gần đây. Vì vậy, yếu tố chất lượng và an toàn hiện nay luôn được du khách ưu tiên hàng đầu.

Các công ty muốn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch cao cấp và an toàn, luôn phải đảm bảo được chất lượng của xe cho thuê. Cập nhật mẫu xe mới nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn mang lại những chuyến đi an toàn và chất lượng trong việc di chuyển, Vacation Travel luôn cố gắng cập nhật những dòng xe mới nhất và hiện đại nhất với đội ngũ lái xe giỏi mà còn rất thân thiện tận tâm, đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ khách hàng:

  • Với dòng xe 4 chỗ với những xe mới nhất như: Mercedes series S, E, C; Xe Toyota Camry 2009, Toyota Altis, Toyota Vios; Honda  Accord, Honda Civic, Ford  Mondeo, Ford Focus, Ford laser; Daewoo Magnus, Daewoo lacetti…
  • Dòng xe 16: Mercedes Sprinter, Toyota Hiace, Ford Transit...
  • Dòng xe du lịch từ 35 - 45 chỗ mới nhất hiện nay như: Universe Express, HINO, Euro Town, Euro Space và các dòng xe Huyndai nhập từ Hàn Quốc.
  • Dòng xe 7 chỗ hiện đại như: Prado, Land Cruiser, Rav 4 Innova, Zace, Pajero, Grandis, Jolie, Chevrolet Captiva, Chevrolet Vivant, Kia Carnival...
  • Dòng xe 24-30 chỗ: Toyota Coaster, Nissan coster, County 24 chỗ, xe County 30 chỗ...

Những xu hướng đặt phòng hiện nay của du khách

Có 3 tiêu chí chọn phòng khách sạn của du khách hiện nay như: Địa điểm, giá cả, chất lượng qua các bài review.

Thì thông thường, du khách thường chọn địa điểm gần khu vực tham quan, phương tiện công cộng, địa điểm ăn uống. Sau đó sẽ xem chất lượng review của khách khác trước khi đặt phòng qua các trang đặt phòng, group du lịch và thường sẽ so sánh giá cả qua nhiều nguồn để tránh phí phát sinh khi đi du lịch.

Với mong muốn mang lại dịch vụ lưu trú chất lượng và thoải máy, Vacation Travel luôn cố gắng cập nhật những khách sạn mới nhất và hiện đại nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện tận tâm, đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ khách hành.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thuê xe du lịch và đặt phòng khách sạn tại Vacation Travel .Quý khách có câu hỏi cần giải đáp về dịch vụ, tour du lịch. Xin quý khách vui lòng liên hệ: 028 7306 1139 để được hỗ trợ.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU